สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่มีผู้ค้ำ
กำหนดรายได้ 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด MRR+7% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี

กู้ได้ถึง 1 ล้านบาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money” 2566

อยากได้วงเงินกู้สูง แต่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสินเชื่อ จะขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนได้หรือไม่ วันนี้เรานำสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยมาฝากกัน ซึ่งเมื่อนึกถึงสินเชื่อกรุงไทยแล้ว หลายคนก็คงมีความกังวลว่าจะต้องขอสินเชื่อได้เป็นบุคคลที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยเท่านั้น หากไม่มีก็คงต้องหาบุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันเงินกู้ แต่วันนี้เรามีสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์มาบอกกัน ซึ่งสินเชื่อตัวนี้สามารถให้วงเงินกู้ได้สูงถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว ชื่อว่า สินเชื่อ Smart Money แค่ชื่อก็ดูดีแล้ว ไม่รอช้า เราไปดูรายละเอียดของสินเชื่อกรุงไทยนี้กันเลยดีกว่า

ลักษณะเด่นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money”

  • ธนาคารให้อนุมัติวงเงินกู้ได้ 5 เท่าของรายได้ที่คุณได้รับเลยทีเดียว ซึ่งก็จะต้องไม่เกิน 1 ล้านบาท 
  • ไม่จำเป็นจะต้องเป็นลูกค้าหรือมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็ขอสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนี้ได้
  • ต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น
  • สามารถขอกู้เงินได้ง่าย ทันใจ โดยไม่ต้องหาคนค้ำประกัน และเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนก็ได้เช่นกัน 

คุณสมบัติสำคัญของผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ “Smart Money”

  • สำหรับกรณีของผู้สมัครเป็นพนักงานประจำทั่วไป จะมีบัญชีเงินเดือนของธนาคารกรุงไทยหรือไม่มีก็ได้ จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 30,000 บาทขึ้นไป และจะต้องปฏิบัติงานมาแล้ว 1 ปีขึ้นไปเท่านั้น และจะต้องแสดงรายการเดินบัญชีล่าสุด 3 เดือนติดต่อกัน 
  • สำหรับกรณีของผู้ที่ต้องการทำสินเชื่อโดยเป็นเจ้าของกิจการ เจ้าของร้านค้ารายย่อยทั่วไป ผู้ประกอบการรายย่อย จะต้องดำเนินกิจการมาแล้วตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป และจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และจะต้องแสดงรายการเดินบัญชีล่าสุด 1 ปี รวมทั้งแสดงเอกสารที่เกี่ยวข้องกับกิจการ เช่น มีหนังสือรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์หรือเป็นเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการประกอบธุรกิจ เป็นต้น
  • ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อกับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ Smart Money จะต้องไม่มีประวัติที่เสียหายด้านการเงิน หากติดแบล็คลิสหรือบูโรมาก็จะทำให้การยื่นกู้ไม่ผ่านได้ หรือหากมีหนี้สินมากเกินเมื่อพิจารณาแล้วไม่สามารถผ่อนชำระได้ ก็จะไม่ปล่อยสินเชื่อให้กู้เช่นกัน
  • ผู้กู้ไม่ได้จำกัดอาชีพในการขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ Smart Money แม้ว่าจะเป็นกลุ่มข้าราชการหรือกลุ่มพนักงานรัฐวิสาหกิจก็สามารถสมัครสินเชื่อนี้ได้ตามปกติ 

ทั้งนี้สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ Smart Money จะต้องแสดงเอกสารด้านรายได้ที่ชัดเจนซึ่งธนาคารค่อนข้างเข้มงวดเรื่องนี้ หรืออาจจะขอเรียกดูเอกสารที่เป็นรายการเดินบัญชีเพิ่มเติมได้ เพื่อพิจารณาประกอบวงเงินการอนุมัติว่าผู้ที่ต้องการเงินกู้จะสามารถผ่อนชำระได้จริงหรือไม่ 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินถูกกฎหมายผ่านสถาบันการเงินชั้นนำ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป
แอพป๋าเงินด่วนรู้ผลไว ไม่คิดค่าดอกเบี้ย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 28% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินซื้อที่ดินพร้อมโฉนดและระยะผ่อนนาน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด EIR 4.16% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อประชาสุขใจให้เงินด่วนรู้ผลไว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป