กู้เงินกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงสุขใจปีนี้
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี

อยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ใช้บ้านช่วยค้ำประกัน ได้เงินสดไว ด้วยอัตราดอกเบี้ยชนิดพิเศษ 2567

สำหรับคนที่อาจจะมีรายได้ไม่สูง กำลังมองหาเงินกู้สักก้อน ทางเลือกกู้ธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะทางธนาคารกรุงเทพมีสินเชื่อในหลายประเภท เช่น สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ, สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ เป็นต้น แต่สำหรับคนที่มีข้อจำกัดกว่านั้นเรื่องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ซึ่งคุณเองอาจจะไม่มีรายได้หรือบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารแต่อย่างใด แต่ยังมีที่อยู่อาศัยอยู่ก็สามารถใช้ที่อยู่อาศัยนี่แหละ มาช่วยค้ำประกันสินเชื่อของธนาคารได้ เพื่อขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพด้วยวงเงินสูงพิเศษ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ “สินเชื่อบัวหลวงสานฝัน”

กู้เงินกรุงเทพไม่ยากอย่างที่คิด เพื่อให้ทุกฝันได้มีโอกาสกลายเป็นจริง มีเงินก้อนใช้จ่ายได้ตามต้องการกับ “สินเชื่อบัวหลวงสานฝัน” มีเงื่อนไขและรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • สามารถใช้เงินด่วนได้ตามต้องการ นอกจากจะเป็นเงินก้อนเพื่อใช้จ่ายอย่างอเนกประสงค์แล้ว ยังสามารถเบิกใช้จ่ายได้ด้วยวิธีอื่น เช่น ใช้เป็นเช็คสั่งจ่าย หรือเบิกเงินได้ผ่านช่องทางเคาเตอร์สาขา หรือกดเงินฉุกเฉินกรุงเทพผ่านบัตรกดเงินสดก็ได้เช่นกัน 
  • กู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสานฝัน” สามารถได้รับวงเงินสูงสุดมากถึง 10 เท่าของราคาที่ได้รับการประเมินรายได้ต่อเดือน ซึ่งไม่เกินจำนวนเงิน 5 ล้านบาท
  • ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพสินเชื่อบัวหลวงสานฝัน” โดยจะต้องเป็นหลักทรัพย์ประเภทของที่อยู่อาศัยทั่วไป เข่น บ้าน คอนโด เป็นต้น ไม่สามารถใช้หลักทรัพย์แบบที่ดินเปล่าไร้อาคารหรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเภทของการเช่าเพราะถือว่าไม่ได้เป็นกรรมสิทธิ์ของคุณเอง
  • มีค่าธรรมเนียมในการกู้เงินกรุงเทพ คือ มีค่าจัดการเรื่องค่าประเมินหลักทรัพย์จำนวนเงิน 3,000 บาท โดยประมาณ ยังไม่คิดค่า VAT แต่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมจัดการขอสินเชื่อแต่อย่างใด
  • ไม่ได้กำหนดยอกขั้นต่ำของการชำระคืนแต่อย่างใด และยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหากมีการชำระวงเงินเกินมากว่าที่กำหนดปกติด้วยเช่นกัน 

คุณสมบัติของผู้ขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

  • ผู้สมัครเป็นบุคคลธรรมดา จะต้องไม่เป็นนิติบุคคล 
  • มีเกณฑ์อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และจะต้องไม่เกินอายุ 60 ปีเมื่อรวมกับระยะเวลาที่ผ่อนชำระเสร็จสิ้น
  • ธนาคารปล่อยสินเชื่อกรณีที่มีหลักทรัพย์เป็นที่อยู่อาศัยมาค้ำประกันเท่านั้น 
  • ผุ้ที่ต้องการเงินกู้จะต้องไม่มีประวัติด้านการเงินที่เสียหายมาก่อน และจะต้องมีประวัติด้านการผ่อนชำระเงินที่ดีด้วยเช่นกัน

สำหรับการพิจารณาจะดูเรื่องความสามารถในการขอผ่อนชำระคืนกู้เงินธนาคารกรุงเทพเป็นหลักด้วยเช่นกัน แม้ว่าจะมีหลักทรัพย์ที่อยู่อาศัยที่มีมูลค่าสูง แต่หากไม่มีความสามารถผ่อนชำระสินเชื่อต่อเดือนได้เป็นอย่างดี ก็จะมีโอกาสที่ไม่ผ่านการอนุมัติวงเงินได้ 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านบริการมากมาย
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี
บัญชีกรุงไทยให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีล่าสุด
กำหนดรายได้ 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 20% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินถูกกฎหมายผ่านสถาบันการเงินชั้นนำ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป