easycash เงินด่วนง่ายๆ อนุมัติไว
กำหนดรายได้ 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ อายุ 18 ปีขึ้นไป

ขอกู้เงินง่าย ต้องเลือก Easycash บริการกู้เงินออนไลน์ทันใจ ถูกกฎหมาย ได้เงินจริง 2567

ยุคที่เกิดโรคระบาดแบบนี้รายรับของใครหลายคนก็ต้องมีติดขัดอย่างแน่นอน การที่จะพอทำให้ผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ไปได้ ก็คงเป็นการที่ได้กู้เงินสักก้อนเพื่อมาแบ่งเบาภาระกันบ้าง แต่ทว่าสำหรับทางเลือกของการกู้ยืมเงินนอกระบบก็ดูจะเป็นอันตรายอย่างยิ่ง และการทางที่มืดมนลงกว่าเดิม เพราะนอกจากจะต้องมานั่งผ่อนดอกเบี้ยสูง ๆ ทีหลังแล้ว ยังมีความเสี่ยงเรื่องของการถูกทวงหนี้แบบโหด ๆ อีกด้วย แต่จะให้กู้เงินกับสถาบันการเงินก็กลัวจะมีเอกสารยุ่งยากวุ่นวาย วันนี้เราจึงนำเสนอการกู้เงินออนไลน์ที่ทำเรื่องสินเชื่อได้ผ่านทางแอปพริเคชันเลย ง่าย และสะดวกอย่างมากสำหรับยุคนี้ นั่นก็คือ Easycash จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง เราชมกันเลย

Easycash คืออะไร 

Easycash มีชื่อเต็มว่า อีซี่แคช อินเววเมนต์ จำกัด ซึ่งเป็นบริการที่ให้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง ไม่ได้เป็นการกู้ยืมเงินนอกระบบแต่อย่างใด โดยมีแนวคิดการให้บริการว่า “Easy Cash เงินด่วนใจดีบริการ” โดยผู้ที่สามารถจะให้บริการสมัครกู้เงินออนไลน์ Easycash นั้นจะต้องเป็นภาคธุรกิจได้ทั้งขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ เช่น ประกอบกิจการ บริษัท โรงงานการผลิต อุตสาหกรรม ร้านอาหาร ธุรกิจSME เป็นต้น สำหรับคนที่สนใจEasy Cash สินเชื่อเงินสดผ่านมือถือจะต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการ คือ โซนภาคตะวันออก ได้แก่ ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ และเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล ช่องทางการติดต่อโดยตรงที่เบอร์โทรศัพท์ 063-3374932 และสามารถพูดคุยติดต่อออนไลน์ผ่านไลน์ได้ที่ Line ID : bit.ly/Easycash88 

ติดบูโร กู้เงิน Easycash ได้เงินจริงไหม ?

ไม่ต้องห่วงว่ามีเครดิตเสีย เคยติดแบล็คลิสจะกู้ได้หรือไม่ เพราะที่ Easycash สามารถขอสินเชื่อได้ ทั้งยังไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกัน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันอีกด้วย เอกสารง่าย ไม่ยุ่งยาก ทั้งยังสามารถรู้ผลได้ใน 15 นาทีเท่านั้น 

เช็คคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนขอสินเชื่อกับ Easycash

ถือว่าเป็นแหล่งผู้เงินทุนขนาดใหญ่ประมาณหนึ่ง เพราะให้บริการเงินทุนกับประเภทเจ้าของกิจการ เพื่อนำไปหมุนเวียนค่าใช้จ่ายสำหรับธุรกิจได้ ซึ่งผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อได้ ต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

  1. ผู้สมัครจะต้องเป็นเจ้าของกิจการ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยจะเป็นได้ทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่
  2. ธุรกิจที่ประกอบกิจการอยู่นั้นจะต้องมีการจดทะเบียนพาณิชย์หรือจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้วเท่านั้น โดยจะต้องมีเอกสารจดทะเบียนเพื่อประกอบกิจการชัดเจน
  3. จะต้องมีสถานที่ตั้งอยู่จริง มีหน้างานที่สามารถตรวจสอบได้ว่าอยู่ที่ไหน เช่น เป็นออฟฟิศ เป็นโรงงาน หรือเป็นบริษัท และจะต้องตรงกับที่จดทะเบียนจริง
  4. ผู้สมัครขอสินเชื่อ Easycash จะต้องมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง สามารถตรวจสอบที่อยู่อาศัยได้ ไม่ได้ย้ายถิ่นฐานอย่างผิดปกติ ที่ต้องตามทะเบียนบ้านอยู่จริงเพื่อให้เป็นหลักฐานแสดงที่อยู่อย่างชัดเจน สามารถแสดงตัวตนได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระไม่ใช้ฐานเงินเดือน
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี
krungthai next แอพกรุงไทยใจดีปี 2024
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 15 ปีขึ้นไป
กู้เงินถูกกฎหมายผ่านสถาบันการเงินชั้นนำ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป
แอพสินเชื่อฉับไวได้เงินไวใน 24 ชม.
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 30% ต่อปี
อายุ อายุ 22 ปีขึ้นไป