easycash เงินด่วนง่ายๆ อนุมัติไว
กำหนดรายได้ 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ อายุ 18 ปีขึ้นไป

ขอกู้เงินง่าย ต้องเลือก Easycash บริการกู้เงินออนไลน์ทันใจ ถูกกฎหมาย ได้เงินจริง 2564

ยุคที่เกิดโรคระบาดแบบนี้รายรับของใครหลายคนก็ต้องมีติดขัดอย่างแน่นอน การที่จะพอทำให้ผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ไปได้ ก็คงเป็นการที่ได้กู้เงินสักก้อนเพื่อมาแบ่งเบาภาระกันบ้าง แต่ทว่าสำหรับทางเลือกของการกู้ยืมเงินนอกระบบก็ดูจะเป็นอันตรายอย่างยิ่ง และการทางที่มืดมนลงกว่าเดิม เพราะนอกจากจะต้องมานั่งผ่อนดอกเบี้ยสูง ๆ ทีหลังแล้ว ยังมีความเสี่ยงเรื่องของการถูกทวงหนี้แบบโหด ๆ อีกด้วย แต่จะให้กู้เงินกับสถาบันการเงินก็กลัวจะมีเอกสารยุ่งยากวุ่นวาย วันนี้เราจึงนำเสนอการกู้เงินออนไลน์ที่ทำเรื่องสินเชื่อได้ผ่านทางแอปพริเคชันเลย ง่าย และสะดวกอย่างมากสำหรับยุคนี้ นั่นก็คือ Easycash จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง เราชมกันเลย

Easycash คืออะไร 

Easycash มีชื่อเต็มว่า อีซี่แคช อินเววเมนต์ จำกัด ซึ่งเป็นบริการที่ให้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง ไม่ได้เป็นการกู้ยืมเงินนอกระบบแต่อย่างใด โดยมีแนวคิดการให้บริการว่า “Easy Cash เงินด่วนใจดีบริการ” โดยผู้ที่สามารถจะให้บริการสมัครกู้เงินออนไลน์ Easycash นั้นจะต้องเป็นภาคธุรกิจได้ทั้งขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ เช่น ประกอบกิจการ บริษัท โรงงานการผลิต อุตสาหกรรม ร้านอาหาร ธุรกิจSME เป็นต้น สำหรับคนที่สนใจEasy Cash สินเชื่อเงินสดผ่านมือถือจะต้องอยู่ในพื้นที่ให้บริการ คือ โซนภาคตะวันออก ได้แก่ ระยอง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ และเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล ช่องทางการติดต่อโดยตรงที่เบอร์โทรศัพท์ 063-3374932 และสามารถพูดคุยติดต่อออนไลน์ผ่านไลน์ได้ที่ Line ID : bit.ly/Easycash88 

ติดบูโร กู้เงิน Easycash ได้เงินจริงไหม ?

ไม่ต้องห่วงว่ามีเครดิตเสีย เคยติดแบล็คลิสจะกู้ได้หรือไม่ เพราะที่ Easycash สามารถขอสินเชื่อได้ ทั้งยังไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกัน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันอีกด้วย เอกสารง่าย ไม่ยุ่งยาก ทั้งยังสามารถรู้ผลได้ใน 15 นาทีเท่านั้น 

เช็คคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนขอสินเชื่อกับ Easycash

ถือว่าเป็นแหล่งผู้เงินทุนขนาดใหญ่ประมาณหนึ่ง เพราะให้บริการเงินทุนกับประเภทเจ้าของกิจการ เพื่อนำไปหมุนเวียนค่าใช้จ่ายสำหรับธุรกิจได้ ซึ่งผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อได้ ต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

  1. ผู้สมัครจะต้องเป็นเจ้าของกิจการ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยจะเป็นได้ทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่
  2. ธุรกิจที่ประกอบกิจการอยู่นั้นจะต้องมีการจดทะเบียนพาณิชย์หรือจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้วเท่านั้น โดยจะต้องมีเอกสารจดทะเบียนเพื่อประกอบกิจการชัดเจน
  3. จะต้องมีสถานที่ตั้งอยู่จริง มีหน้างานที่สามารถตรวจสอบได้ว่าอยู่ที่ไหน เช่น เป็นออฟฟิศ เป็นโรงงาน หรือเป็นบริษัท และจะต้องตรงกับที่จดทะเบียนจริง
  4. ผู้สมัครขอสินเชื่อ Easycash จะต้องมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง สามารถตรวจสอบที่อยู่อาศัยได้ ไม่ได้ย้ายถิ่นฐานอย่างผิดปกติ ที่ต้องตามทะเบียนบ้านอยู่จริงเพื่อให้เป็นหลักฐานแสดงที่อยู่อย่างชัดเจน สามารถแสดงตัวตนได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

krungthai next แอพกรุงไทยใจดีปี 2021
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 15 ปีขึ้นไป
แอพกระเป๋าตังลงทะเบียนรับเงินเยียวยา
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 18 ปีขึ้นไป
กู้เงินกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวงสุขใจปีนี้
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี
กู้เงินถูกกฎหมายผ่านสถาบันการเงินชั้นนำ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป