ลงทะเบียนออมสินใหม่ไม่ต้องรอนาน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 4.2% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี

เตรียมตัวให้พร้อม! ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่กับสินเชื่อสู้ภัย COVID-19 เช็คด่วน

เชื่อว่าหลายคนกำลังรอการลงทะเบียนออมสินใหม่อยู่ เพราะด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19 ที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2019 ยาวนานต่อเนื่องมากระทั่งกลางปี 2024 แล้ว ก็ยังไม่ทุเลาลง ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ต้องเดือดร้อนกันไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะคนที่ต้องทำอาชีพเกี่ยวกับงานด้านบริการโดยตรง เพราะคนอยู่บ้านมากขึ้น ท่องเที่ยวลดลง ผู้ประกอบการหรือคนที่หาเช้ากินค่ำก็เลยต้องหาได้บ้างไม่ได้บ้าง กลายเป็นว่าหลายคนกลังอดตายมากเสียกว่าติดโรคไปแล้ว ดังนั้นช่องทางการเยียวยาอีกทางหนึ่งก็คือได้เงินหมุนเวียนสักก้อนซึ่งมีดอกเบี้ยเบา ๆ เพื่อให้ชีวิตหมุนเวียนไปต่อไป อย่างการสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสินที่ผ่านมาก็ได้รับประแสตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้หลายคนจับตารอการลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ ซึ่งในที่สุดก็มีการเปิดให้ลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 ล่าสุดวันนี้เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะไม่ใช่วงเงินที่สูงถึง 50000 บาท อย่างการลงทะเบียนออมสินรากฐาน 50000 บาทก็ตาม 

สินเชื่อสู้ภัย COVID-19 เตรียมลงทะเบียนออมสินใหม่ 2567 

  • วงเงินลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 บาท 
  • ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ได้ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2567 ในตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป 
  • เป็นสินเชื่อลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ ด้วยอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อขั้นต่ำ 0.35% ต่อเดือน แล้วแต่ธนาคารจะทำการพิจารณาบุคคล
  • ทุกคนที่ขอลงทะเบียนออมสินใหม่นี้จะปลอดการชำระเงินต้นและดอกเบี้ยนาน 6 เดือนแรกไปเลยทันที เพื่อเป็นการช่วยประชาชนให้สามารถผ่านช่วงวิกฤตโรคระบาดครั้งนี้ไปได้ นำเงินหมุนใช้จ่ายตามแต่ต้องการ
  • สามารถลงทะเบียนออมสินรอบ 2 ออนไลน์ได้เลย ผ่านช่องทางแอปพริเคชันของธนาคารออมสิน Mymo เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วก็จะรอให้เจ้าหน้าที่ทำการนัดหมายเวลาได้เลย 

อย่างไรก็ตามอาจจะพบว่าวงเงินกู้ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ไม่ได้สูงเหมือนตอนที่ขอสินเชื่อสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสิน ด้วยลักษณะการลงทะเบียนออมสินรากฐาน 50000 บาท เนื่องจากรอบการลงทะเบียนดังกล่าวยังมีผู้สมัครหลายคนที่ยังค้างชำระที่ผ่านมาจำนวนสูงอยู่ คนที่รอออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ปี 64 เงื่อนไเป็นอย่างไร ก็ต้องติดตามต่อไปว่าจะมีวงเงินกู้ 50000 บาท กลับมาอีกหรือไม่อย่างไร ทั้งนี้เชื่อว่าตราบที่ประชาชนยังคงเดือดร้อนจาก COVID-19 รัฐบาลเองก็จะยังคงมีมาตรการเกี่ยวข้องกับสินเชื่อเพื่อให้ประชาชนได้นำเงินไปหมุนเวียนเพื่อใช้จ่ายให้ได้มากที่สุดอยู่ดี สำหรับข่าวสารเรื่องการลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสู้ภัย COVID-19 นี้ หรือจะมีสินเชื่ออะไรอีก ก็สามารถติดตามความคืบหน้าจากมติ ครม. ที่จะยังคงมีอัพเดตให้เราได้เห็นอย่างต่อเนื่อง


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อนาโนบริการไฟแนนซ์ให้กู้เงินด่วน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ อายุ 21 ปีขึ้นไป
กู้เงินซื้อที่ดินพร้อมโฉนดและระยะผ่อนนาน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด EIR 4.16% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
ยืมเงินออมสินกู้ง่ายๆ ไม่กำหนดรายได้
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป
ลงทะเบียนออมสินใหม่ไม่ต้องรอนาน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 4.2% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี