กู้เงินทำธุรกิจพร้อมรับเงินก้อนรู้ผลไว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป

กู้เงินทำธุรกิจ กับแหล่งสินเชื่อ ที่สามารถจะเข้าถึงง่าย อนุมัติไว 2567/2024

เรื่องกู้เงินทำธุรกิจกำลังหาทุนทำรายได้เสริมต่าง ๆ หรืออยากทําธุรกิจเล็กๆที่บ้าน แบบที่กู้ง่าย ๆ เงินไวหรือไม่ปัจจุบันนี้ใครๆก็จะมองหาแหล่งกู้เงินออนไลน์ น่าจะรู้ผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็นของธนาคารเองหรือว่าจะเป็นของบริษัทร่วมทุนต่าง ๆ ที่เปิดโอกาสให้หลาย ๆ คนที่อาจจะมีรายได้น้อยและอยากจะเริ่มทำธุรกิจเล็ก ๆ เริ่มต้นจากที่บ้านได้ 

แนะนำแหล่งกู้เงินทำธุรกิจ สมัครออนไลน์ได้ รู้ผลอนุมัติเร็ว 2567/2024

สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินทำธุรกิจแต่เคยมียอดค้างชำระไม่เกิน 30 วัน 

ปัจจุบันนี้ถ้าพูดถึงเรื่องการค้างชำระค่างวด ซึ่งแน่นอนสำหรับคนที่ใส่ใจและมีความรับผิดชอบการค้างค่างวดในระยะเวลาที่ไม่เกิน 30 วันถือว่าแหล่งเงินกู้บางบริษัทจับได้แต่ในกรณีนี้คือจะต้องมีการจ่ายชำระยอดที่ที่ค้างนานแล้ว ก็มีโอกาสที่จะกู้สินเชื่อทำธุรกิจใหม่ได้ ในที่นี้ก็จะแนะนำเป็นการกู้เงินทำธุรกิจผ่าน แอพ ธุรกิจที่ไม่ได้มีความซับซ้อนมาก เป็นการเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆซึ่งในอนาคตก็อาจจะมีโครงการที่จะขยายใหญ่ขึ้น โดยจะแนะนำเป็น 2 แหล่งดังนี้ 

  1. กู้เงินทำธุรกิจกับสินเชื่อตั้งหลักแอพเงินทันเด้อ ตรงนี้ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นสินเชื่อตั้งหลักสำหรับบุคคลที่ต้องการทำธุรกิจ หรือเป็นพนักงานบริษัทลูกจ้างประจำแต่ต้องการที่จะมีรายได้เสริม เพื่อเป็นการเริ่มต้นการทำธุรกิจอย่างง่าย ๆ กับยอด เงินกู้ ไม่เกินรายละ 50,000 บาท ซึ่งตรงนี้ผู้กู้สามารถจะกู้เงินได้ตามความจำเป็นหรือตามยอดที่ต้องใช้ในธุรกิจจะดีกว่า เพราะระยะเวลาการผ่อนชำระจะอยู่ที่ 12 เดือน กับอัตราดอกเบี้ย 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน 
  2. กู้เงินทำธุรกิจกับ แอพฟินนิกซ์ จะเป็นสินเชื่อนาโน สำหรับผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพธุรกิจ ซึ่งจะมีวงเงิน bให้ได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อราย โดยระยะเวลาการผ่อนชำระอยู่ที่ 12 เดือนและอัตราดอกเบี้ยก็อยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนเช่นกันดังนั้น ผู้กู้สามารถจะรู้ผลได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 30 นาที 

สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินทำธุรกิจแต่เคยมียอดค้างชำระตั้งแต่ 30 วันขึ้นไปและไม่เกิน 90 วัน 

สำหรับแหล่งเงินกู้นี้ จะให้วงเงินได้สูงสุดถึง 8 แสนบาท แต่ก็จะได้ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นแหล่งกู้เงินทำธุรกิจจากแอพ LINE BK ซึ่งเป็นแหล่งที่จะให้บุคคลทั่วไปทั้งที่มีอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ หรือแม้แต่ลูกจ้างพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนน้อยให้มีโอกาสได้เข้าถึงเงินกู้และ อยากทําธุรกิจแต่ไม่มีเงินทุน ซึ่งรายได้ที่สามารถจะสมัครสินเชื่อออนไลน์กับธนาคารกสิกรไทยจะแบ่งเป็น 3 ระดับได้ดังนี้ 

  1. พนักงานประจำ พนักงานบริษัทลูกจ้างทั่วไป จะต้องมีรายได้เริ่มต้นอยู่ที่ 7,000 บาท ก็สามารถจะสมัครกู้เงินทำธุรกิจได้ 
  2. สำหรับฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระต่าง ๆ จะต้องมีรายได้เริ่มต้นอยู่ที่ 9,000 บาท เพื่อที่จะกู้เงินมาทำธุรกิจได้
  3. สำหรับกรณีที่ผู้ประกอบธุรกิจเล็ก ๆ และต้องการมีเงินทุนเพิ่มเติม จะต้องมีรายได้เริ่มต้นอยู่ที่ 5,000 บาท ซึ่งในกรณีนี้การคิดอัตราดอกเบี้ยจะแตกต่าง จากผู้สมัครในทั้ง ข้อ 1 และข้อ 2  คือจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี 

สำหรับการกู้เงินทำธุรกิจกับสถาบันการเงินหรือธนาคารต่าง ๆ 

ปัจจุบันนี้สถาบันการเงินต่าง ๆ ต่างก็มีการปรับปรุงในเรื่องของระยะเวลาในการพิจารณาที่จะอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้กับผู้ขอใช้บริการได้ ซึ่งอย่างเร็วสุดจะอยู่ที่ประมาณ 3 – 5 วันทำการ แต่ด้วยเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องไม่มีการเสียประวัติเครดิตบูโร และจะต้องมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นอยู่ที่ 15,000 ขึ้นไป จึงจะสามารถสมัครกู้เงินทำธุรกิจด้ หลาย ๆ คนจึงอาจจะหาตัวช่วยอื่น เพื่อจะได้เริ่มต้นกิจการเล็ก ๆ ได้อย่างง่าย


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินไทยพาณิชย์ SCB ฟรีค่าธรรมเนียม
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี
กู้เงินซื้อบ้านซื้อคอนโดอนุมัติไวใน 30 นาที
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด EIR 4.16% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อฟื้นฟูแก้ปัญหาการเงินในปี 2567
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 5% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินซื้อที่ดินพร้อมโฉนดและระยะผ่อนนาน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด EIR 4.16% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี