สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ผ่านแอพวันนี้
กำหนดรายได้ 25000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด MRR+9% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ “Speedy loan” กู้ง่ายได้ทุกอาชีพ วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท 2567

สำหรับคนที่มองหาสินเชื่อเพื่อทุกอาชีพแล้วล่ะก็ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เป็นอีกทางเลือหนึ่งที่มีความน่าสนใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่ไม่ได้กำหนดอาชีพของผู้สมัครสินเชื่อแต่อย่างใด เพราะเน้นไปที่รายได้และความสามารถในการผ่อนชำระมากกว่านั่นเอง 

ทำไมต้องเลือกสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ “Speedy loan”

ผู้ที่ไม่ต้องการขอสินเชื่อนอกระบบ ก็สามารถมั่นใจได้กับสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะเป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารกลางหรือธนาคารแห่งประเทศไทย มีความปลอดภัยเรื่องข้อมูลของสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ และสัญญาเงินกู้ที่ได้รับความยุติธรรมเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมายแน่นอน ทำให้นี่เป็นอีกทางเลือกของสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567

รายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ “Speedy loan”

สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นี้เป็นลักษณะของเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งไม่ได้กำหนดวัตถุประสงค์ของการขอเงินกู้แต่อย่างใด ทำให้เป็นทางเลือกของคนที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เพื่อนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายตามต้องการ หมุนเวียนได้อย่างไม่มีขีดจำกัดนั่นเอง 

  • สะดวกด้วยวิธีการออนไลน์ เพื่อคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพของธนาคารไทยพาณิชย์ SCB Easy App เอง โดยไม่ต้องยื่นเรื่องโดยตรงกับสาขา 
  • ไม่ต้องเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์เอง เพราะเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เจ้าหน้าที่ธนาคารจะติดต่อกลับมาหาทันที
  •  สามารถยื่นเรื่องสมัครด้วยตนเองได้เลย ไม่ต้องพึ่งบุคคลหรือใช้ทรัพย์สินมาช่วยค้ำประกันสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ให้แต่อย่างใด
  • วงเงินที่ให้สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เริ่มต้นที่ 20,000 บาท และสามารถได้รับวงเงินได้สูงสุดมากถึง 5,000,000 บาทเลยทีเดียว
  • พิจารณาตามรายได้ต่อเดือนของผู้สมัครเป็นหลักด้วยเช่นกัน โดยจะสามารถได้รับวงเงินสูงสุดเป็น 5 เท่าของรายได้ แต่ทั้งนี้ก็จะต้องมีความมั่นคงทางการเงินพอสมควร ดังนั้นรายได้ต่อเดือนก็ควรจะมีความสม่ำเสมอหากเป็นอาชีพอิสระ
  • จำนวนของระยะเวลาการผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 24 เดือนขึ้นไปจนถึงสูงสุด 72 เดือน แล้วแต่วงเงินของสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ เช่น วงเงินอนุมัติไม่เกิน 30,000 บาท ก็จะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้ 24 งวด (เดือน) หรือกรณีวงเงินสินเชื่อมากกว่า 1 แสนบาทขึ้นไป ก็จะสามารถได้รับระยะเวลาการผ่อนชำระได้เป็น 72 งวด (เดือน) เป็นต้น 
  • ลักษณะของอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลลดต้นลดดอก  โดยจะต้องชำระคืนธนาคารเป็นงวดเท่ากันในทุกเดือน โดยจะสามารถทราบจำนวนเงินการผ่อนชำระสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์แบบแน่นอนได้ตั้งแต่เริ่มต้นทำสัญญาได้ทันที 

ตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระ

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
  • เอกสารซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับการแสดงรายได้ทั้งหมด หากกรณีมีหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 -6 เดือน
  • สมุดบัญชีเงินฝากธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อทำการโอนเงินเข้าให้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงิน ธ.ก.ส กู้ง่ายๆ รู้ผลใน 30 นาที
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้ ( เฉพาะลูกค้า ธกส )
ร้อยละ สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
k plus แอพกสิกรธุรกรรมการเงินปี 64
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 12 ปีขึ้นไป
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ผ่านแอพวันนี้
กำหนดรายได้ 25000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด MRR+9% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
เงินทันเด้อ scb ฟรีค่าสมัครรู้ผลวันนี้
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-57 ปี