สินเชื่อ uob ฟรีค่าธรรมเนียมรู้ผลทันที
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี

สินเชื่อ UOB ปล่อยวงเงินได้สูงถึง 1.5 ล้านบาท อนุมัติไว ไม่ต้องรอนาน 2567

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อที่สามารถเป็นเงินสดสำรองเผื่อไว้ใช้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน ให้วงเงินได้สูง รอผลการขอสินเชื่อไม่นาน เตรียมเอกสารไม่มาก  และมีข้อเสนอพิเศษที่น่าสนใจ ทางเลือกสินเชื่อ UOB อาจจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับคุณได้เลย นั่นก็คือสินเชื่อ UOB I CASH เป็นลักษณะของสินเชื่อบุคคล UOB จากธนาคารยูโอบี ไม่รอช้าเราไปรู้จักกับรายละเอียดขอสินเชื่อตัวนี้กันเลย 

สินเชื่อ UOB แบบ UOB ICASH พิเศษอย่างไร

  • เป็นสินเชื่อบุคคล UOB ที่สามารถอนุมัติสินเชื่อใช้จ่ายได้ตามอเนกประสงค์ 
  • สินเชื่อธนาคารยูโอบีให้วงเงินสูงสุดได้ถึง 1.5 ล้านบาท
  • รอผลภายใน 3 เท่านั้น สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ UOBเองหรือรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากรอเก้อว่าจะได้รับสินเชื่อ UOB อนุมัติกี่วัน ทั้งทีเมื่อได้รับทราบผลการอนุมัติว่าผ่านแล้ว ไม่ต้องการใช้เงินก้อนแล้ว สามารถขอยกเลิกสินเชื่อ UOB I CASH นี้ได้ภายใน 7 วันหลังได้รับการอนุมัติได้เลย และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสินเชื่อ UOB แต่อย่างใด 
  • สินเชื่อยูโอบีให้คุณได้ผ่อนยาวนานกว่า 60 เดือน เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ อย่างเข้าใจ
  • สำหรับการสมัครขอสินเชื่อแบบออนไลน์จะได้รับข้อเสมอพิเศษ โดยจะได้รับบัตรกำนัน Gift Voucher จาก Central e-voucher มูลค่าสูงสุดได้ถึง 4,500 บาทเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับวงเงิน สินเชื่อด้วยเช่นกัน โดยจะมีช่วงเวลาโปรโมชั่นนี้จนถึงสิ้นเดือน มิถุนายน 2567
  • ผู้ที่ต้องการเงินกู้จะได้รับโปรโมชั่นสินเชื่อ UOB ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 9.99% ต่อปี สำหรับใน 2 รอบบัญชีแรกไปเลยทันที

ช่องทางการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสินเชื่อยูโอบี สามารถติดต่อได้ที่ HOT LINE 1420 ทันที สำหรับคนกังวลว่าจะอยู่ในโครงการสินเชื่อ UOB ไม่ดูภาระหนี้หรือไม่ ก็ไม่ต้องกังวลไปก่อน เพราะไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ UOB หรือสถาบันการเงินที่ไหนก็ตามจะต้องพิจารณาคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการเงินกู้ด้วยกันหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นภาระหนี้สิน ซึ่งสามารถบ่งบอกได้ว่ามีความสามารถในการชำระหนี้ให้กับสินเชื่อธนาคารยูโอบีหรือไม่นั่นเอง เริ่มต้นยื่นเรื่องทางออนไลน์ได้เลย โดยที่เงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารยูโอบีด้วยเช่นกัน หากยังรู้สึกไม่มั่นใจว่าจะผ่านการอนุมัติก็สามารถโทรขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ธนาคารล่วงหน้าก่อนได้ ไม่ต้องกังวล ทั้งนี้สิ่งสำคัญในการจะกู้เงินก็คือต้องตระหนักถึงความจำเป็นอย่างมาก เพราะอย่าลืมว่าคุณจะมีภาระหนี้สินขึ้นมาทันทีทันใด ซึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจของการเลือกสถาบันการเงินแห่งนี้นั่นก็คือสามารถขอยกเลิกเงินกู้ได้ภายใน 7 วันเมื่อได้รับการอนุมัติโดยไม่มีค่าธรรมเนียมสักบาทเดียว ช่วยให้คุณได้มีทางเลือกก่อนได้รับเงินก้อนวินาทีสุดท้ายเลยทีเดียว


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ธกส a-mobile ให้โอนเงิน เช็คยอดฟรี
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ 6.25-14% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพปี 64
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี
บัตรเครดิตกสิกรไทยอนุมัติง่ายได้ทันที
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-80 ปี
สินเชื่อประชาสุขใจให้เงินด่วนรู้ผลไว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป