สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตไม่เช็คบูโร
กำหนดรายได้ รายได้ไม่เกิน 25000 บาท
ร้อยละ สูงสุด 13.5% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป

รวม 2 สินเชื่อบ้าน ธอส. ช่วยให้คุณมีบ้านได้จริง ..สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตจริงหรือไม่ 2567

ปัจจุบันการจะมีบ้านสักหลังดูเป็นเรื่องที่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วแต่สำหรับคนที่มีรายได้ดีและมีเครดิตดีด้วยนะ ฟังอย่างนี้แล้วคนที่เคยมีประวัติเสียทางการเงินมาก่อนก็คงท้อแท้อย่างมาก เพราะกังวลว่าจะสามารถขอสินเชื่อบ้านซึ่งเป็นสินเชื่อไม่เช็คเครดิตจะมีหรือไม่ ก่อนจะไปตอบคำถามว่าติดแบล็คลิสซื้อบ้านได้หรือไม่นั้น ผู้ที่ต้องการขอลงทะเบียนสินเชื่อเรื่องบ้านควรจะต้องทำความรู้จักกับสินเชื่อจากสถาบันการเงินต่าง ๆ เสียก่อน ว่ามีสินเชื่อไหนที่พอจะมีความเป็นไปได้บ้าง ถ้าไปมองหาสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายตรง ๆ เลยก็คงจะหาได้ยาก เพราะสถาบันการเงินก็จะไม่ได้บอก ซึ่งก็ควรจะเลือกสถาบันการเงินที่เกี่ยวข้องกับนโยบายรัฐฯ ก็จะทำให้มีโอกาสกู้สินเชื่อได้มากขึ้น เพราะรัฐฯมักจะมีนโยบายให้สถาบันการเงินออกสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยให้ประชาชนนั่นเอง วันนี้เราก็จะเยิบยกเอาสินเชื่อ ธอส. หรือเป็นเรื่องบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์มาให้ได้ดูกันว่ามีแบบไหนที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อตามนโยบายรัฐฯ โดยตรง รวมทั้งสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตด้วยหรือไม่ ไปดูกันเลย

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตกับ 2 โครงการบ้านจากนโยบายรัฐ 

  • โครงการบ้านเอื้ออาทร

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับโครงการบ้านเหล่านี้ดี ซึ่งก็มีอยู่จำนวนไม่น้อยเลยทั่วประเทศ ซึ่งปัจจุบันก็มีตัวเลขอัพเดตบ้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ว่ามีผู้ใช้สิทธิโครงการนี้ไปแล้วกว่า 213,696 รายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป้าหมายโครงการนั้นเพื่อต้องการให้ประชาชนสามารถมีที่อยู่อาศัยได้ ดังนั้นก็กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะเป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตด้วยเช่นกัน แม้ว่าจะเคยมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีมาก่อน แต่หากมีรายได้และดูแล้วว่ามีความสามารถในการผ่อนชำระสินเชื่อกับธนาคารก็อาจจะผ่าน

  • โครงการบ้านล้านหลัง 

สามารถยื่นเรื่องสินเชื่อได้จนถึงสิ้นปี 2567 สามารถกู้ซื้อได้ทั้งแบบที่ดินพร้อมอาคาร หรือเป็นห้องชุด หรือกู้ซื้อเฉพาะที่ดินแล้วเตรียมปลูกสร้างเองก็ได้เข่นกัน 

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตเป็นไปได้จริงหรือไม่ 

อาจจะไม่สามรถรับประกันได้ว่าธอส.เป็นสินเชื่อธนาคารไม่เช็คเครดิตบูโร เพราะแล้วแต่กรณีบุคคลด้วยเช่นกัน ซึ่งปัจจัยที่ทำให้ประเมินบ้านแล้วไม่ผ่าน ธอส.ก็มีด้วยกันหลายสาเหตุปัจจัยไม่ใช่แค่เรื่องติดแบล็คลิสซื้อบ้านได้ไหมเท่านั้น เพราะยังต้องดูเรื่องความสามารถการผ่อนชำระ รวมทั้งรายได้ของผู้สมัครด้วยเช่นกัน เป็นต้น สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตในบุคคลบางรายหรือเช็คแล้วก็ก็ผ่านหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอสก็มี ทั้งนี้บางคนอาจจะต้องการซื้อบ้านติดแบล็คลิสมีสวัสดิการ ธอส. ก็สามารถขอยื่นกู้ลักษณะของสินเชื่อไม่เช็คเครดิตได้สูงถ้าเป็นเรื่องสวัสดิการของหน่วยงาน


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินกรุงไทยให้เงินด่วนผ่านสินเชื่อต่างๆ
กำหนดรายได้ 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 20% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
สินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อประชาชนวันนี้
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ไม่ต้องมีคนค้ำ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้ ( เฉพาะลูกค้า ธกส )
ร้อยละ สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตไม่เช็คบูโร
กำหนดรายได้ รายได้ไม่เกิน 25000 บาท
ร้อยละ สูงสุด 13.5% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป