baac family สินเชื่อ ธกส ให้เงินก้อน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ ไม่กำหนดอายุ

มีไลน์ธนาคาร ธกส. Baac Family ทำอะไรได้บ้าง 2567

สำหรับคนที่เป็นลูกค้าของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธกส. สามารถใช้บริการผ่านทางเว็บไซด์หรือทางไลน์ Baac Family ได้ในการทำธุรกรรมตลอดจนสามารถรับสิทธิ์ ติดตามข่าวสาร และอื่น ๆ ได้หลายอย่าง ซึ่งถือได้ว่าเป็นการพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าของธนาคาร ธกส. ได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกได้มากขึ้น 

วิธีสมัครไลน์ธกส. Baac Family 

ลูกค้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรที่ต้องการใช้บริการผ่านทาง Line Baac Family หรือเรียกง่าย ๆ ว่าทางไลน์ ก็จะต้องมีแอปพริเคชัน Line เสียก่อน จากนั้นก็ทำการแอดไลน์ธกส. Baac Family เพื่อเพิ่มเพื่อน @baacfamily หรือสแกนผ่าน QRCODE โดยไลน์จะเป็น official account เมื่อได้ทำการเพิ่มเพื่อนแล้วจะสามารถกดเลือกใช้งานได้หลากหลายเมนูด้วยกัน

เมนูไลน์ Baac Family ยอดฮิต

เมื่อได้ทำการเพิ่มเพื่อนแล้วจะเลือกกดเปิดปิดการแจ้งเตือนได้ตามความต้องการผู้สมัครไลน์ธกส.ได้เลย โดยเมนูหรือฟังก์ชั่นการใช้งาน Baac Family มีด้วยกันหลายอย่าง โดยเมนูยอดฮิตที่ผู้สมัครหลายคนเลือกใช้ ก็ทักจะเป็นเรื่องการแจ้งยอดเงินผ่านไลน์ธกส. ซึ่งสามารถทำได้ทันที ไม่ต้องรอไปอัพเดตสมุดธนาคารแต่อย่างใด เมื่อมีเงินเข้า หรือมีการโอนเงินออกจะสามารถทราบได้ทันทีจากการแจ้งเตือนผ่านไลน์ ซึ่งนอกจากเมนูเรื่องการแจ้งยอดเงินผ่านไลน์ธกสแล้ว ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ดังนี้

  • ผู้สมัครสามารถกดติดตามข้อมูลข่าวสารจากธนาคารได้โดยตรง เมื่อไรก็ตามที่มีการอัพเดตข่าวสาร ธนาคารจะส่งการแจ้งเตือนผ่านทางไลน์ของผู้สมัครไลน์ธกส.ทันที ตัวอย่างข้อมูลข่าวสารจากธนาคาร เช่น การแจ้งเตือนเวลาเปิดปิดทำการบางสาขาชั่วคราว การแจ้งเตือนเรื่องแบบประกันภัยของธนาคาร เป็นต้น
  • นอกจากข้อมูลข่าวสารจากธนาคารแล้ว อีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจเลยที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ การอัพเดตตรวจผลรางวัลสลาก ธกส. ในแต่ละงวด ซึ่งก็ไม่ต้องไปตรวจไกลที่ไหนให้ยุ่งยาก เพียงแค่ตรวจผ่านไลน์ Baac Family เสร็จ จบ ที่เดียว
  • สามารถใช้บริการสินเชื่อธกส.ผ่านทางไลน์อย่างเป็นทางการ (Line official account) ของธนาคารได้เลยทันที เพราะจะมีเมนูเกี่ยวกับสินเชื่อมาให้ได้ลงทะเบียนโครงการผ่าน line Baac Family แบบอัพเดต และลงทะเบียนได้จริง ตัวอย่างสินเชื่อธกส.ที่เปิดให้มีการลงทะเบียนโครงการผ่าน line Baac Family เช่น ไลน์ธกสเยียวยาโควิด ซึ่งเป็นการลงทะเบียนรับความช่วยเหลือลูกค้าสินเชื่อที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ระลอกใหม่ เป็นต้น ความง่ายของการสมัครลงทะเบียนผ่านช่องทางนี้ก็เพื่อเป็นการยื่นความจำนงค์เบื้องต้นให้ธนาคารรรับทราบ ได้คัดกรองข้อมูลโดยไม่ต้องเสียเวลาไปยื่นเรื่องที่ธนาคาร ลดความแออัด เป็นต้น

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ไลน์ Baac Family จองคิวแบบออนไลน์ก่อนเดินทางไปทำธุระ ที่สาขาธนาคารได้อีกด้วย


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านแอพบัวหลวง
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี
netbank ktb ฟรีค่าสมัคร ผูกบัญชีง่ายๆ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 15 ปีขึ้นไป
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระผ่านแอพออนไลน์
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี
แอพเถ้าแก่ยืมเงินขอตังค์คนมีเงินได้จริง
กำหนดรายได้ 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี