ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยได้เงินทันทีในปี 64
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ

ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยทำอย่างไร อีกช่องทางสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ง่าย สะดวก ทันใจ 2567

ปัจจุบันการใช้งานแอปพริเคชันไลน์ LINE เป็นที่นิยมและแพร่หลายอย่างมากในสังคม เพราะถือเป็นช่องทางที่สะดวกในด้านของการสื่อสารด้วยการส่งข้อความ สำหรับประเทศไทยเองก็มีการใช้งานไลน์จำนวนมาก ทำให้บทบาทของไลน์ทุกวันนี้มีการเปลี่ยนแปลง จะเห็นได้ว่าไลน์เองก็ไม่ได้เป็นแค่เครื่องมือที่ใช้ในการสื่อสารส่งข้อความเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป หลายสถาบันการเงินหันมาเพิ่มช่องทางการอำนวยความสะดวกให้สามารถยืมเงินผ่านไลน์ได้ในแบบทันใจ ไม่ต้องเปลี่ยนแอปพริเคชันแต่อย่างใด สำหรับวิธียืมเงินทางไลน์นั้นทำได้ง่ายกว่าที่คุณคิด เพราะไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารใดก็ตามจะมีไลน์ธนาคารกรุงไทยแบบ Official หรือเรียกว่ารูปแบบทางการ สามารถยืมเงินทางไลน์กรุงไทยโดยตรง ซึ่งจะมีความปลอดภัยในการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยอย่างมาก

การยืมเงินทางไลน์กรุงไทยทำอย่างไร

สำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อหรือต้องการยืมเงินทางไลน์กรุงไทย จะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว และจะต้องมีแอปพริเคชันของธนาคารกรุงไทยด้วยเช่นกัน นั่นก็คือแอปพริเคชัน Krungthai CONNEXT เพราะผู้ที่ต้องการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยจะได้รับการดำเนินการแอปพริเคชันหรือเว็บไซด์นั่นเอง 

  1. ทำการเพิ่มเพื่อนในไลน์กรุงไทยด้วยการแสกน QR CODE หรือจะเพิ่มเพื่อนด้วยการค้นหาชื่อ Krungthai CONNEXT ซึ่งจะเป็นบัญชีแบบทางการไม่ใช่แบบการเพิ่มเพื่อนแชททั่วไป
  2. หากต้องการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยจะต้องเลือกเมนูด้านล่างชื่อว่า “ข้อมูลผลิตภัณฑ์”
  3. จากนั้นจะปรากฏเมนูย่อยต่าง ๆ ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น เงินฝาก, บัตร, สินเชื่อ, ประกัน, ลงทุน, ธุรกรรมการเงิน, E-Banking, ลูกค้า PRECIOUS, ประกันภัย กรุงไทย COVID-19
  4. ให้เลือกที่เมนู “สินเชื่อ”
  5.  จะปรากฏคำถามว่า วันนี้ให้กรุงไทยช่วยอะไรคุณดีคะ? และตามด้วยเมนูเกี่ยวกับสินเชื่อยืมเงินทางไลน์กรุงไท ดังนี้ สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้าน, กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.), กรุงไทย SME เคียงข้างธุรกิจเพื่อคุณ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นสินเชื่อหลักของกรุงไทยอยู่แล้ว สามารถเลือกประเภทที่สนใจได้เลย เช่น เลือก “สินเชื่อบุคคล”
  6. เมื่อเลือกยืมเงินธนาคารกรุงไทยกับสินเชื่อบุคคลก็จะปรากฏเมนูเฉพาะมากมาย เช่น สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 PLUS, สินเชื่อธนวัฎ 5 PLUS, สินเชื่อกรุงไทย SMART MONEY เป็นต้น 
  7. เมือคุณคลิกเลือกสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อใดก็ตาม ทางไลน์กรุงไทยจะลิ้งค์เข้าสู่เว็บไซด์เพื่อให้คุณได้อ่านรายละเอียดแบบออนไลน์ ซึ่งก็จะบอกถึงวงเงิน คุณสมบัติ ฯลฯ

กล่าวได้ว่าการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยนั้นไม่สามารถสมัครได้ ทำได้เพียงแค่การเข้าสู่ข้อมูลการอ่านละเอียดสินเชื่อเท่านั้น ยกเว้นแต่กรณีมีสินเชื่อที่ยืมเงินธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว สามารถเรียกดูข้อมูลผ่านทางไลน์ได้ทั้งหมด ตั้งแต่เงินฝากตลอดจนเรื่องวงเงินสินเชื่อของคุณ 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพปี 64
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี
easycash เงินด่วนง่ายๆ อนุมัติไว
กำหนดรายได้ 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ อายุ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงินกรุงไทยให้เงินด่วนผ่านสินเชื่อต่างๆ
กำหนดรายได้ 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 20% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านบริการมากมาย
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี