ธนาคารออมสินอาชีพอิสระผ่านแอพออนไลน์
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี

สินเชื่อโควิด 2023 เปิดสมัครธนาคารออมสินอาชีพอิสระออนไลน์ผ่านแอปฯ MyMo

เป็นประกาศจากธนาคารออมสิน ให้ประชาชนทุกคนสามารถลงทะเบียนออมสินรอบใหม่เพื่อทำเรื่องกู้เงิน เนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจส่งผลให้ประชาชนหลายคนได้รับผลกระทบอย่างมากในการดำรงชีวิต ขาดรายได้ หลายคนต้องตกงาน มีสภาพความเป็นที่ลำบากขึ้น และสืบเนื่องจากธนาคารออมสินอาชีพอิสระของปี 2563 ที่ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ซึ่งการเปิดให้สินเชื่อในปีที่ผ่านมานั้น มีผู้ในความสนใจธนาคารออมสินอาชีพอิสระเป็นอย่างมาก ดังนั้นในปี 2023 นี้เอง ทั้งนี้ด้วยความที่ไม่ได้จำกัดอาชีพผู้สมัคร แต่เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระ ออมสินจึงมีผู้สนใจจำนวนมาก 

เปิดให้สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 เมื่อไร

สำหรับการลงทะเบียนออมสินรอบใหม่เปิดให้ผู้สมัครสามารถลงทะเบียนธนาคารออมสินอาชีพอิสระออนไลน์ผ่านทางแอปพริเคชัน MyMo ได้ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ในเวลา 16.00 น. ได้เลย

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระมีขั้นตอนการขอสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 อย่างไร

สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระ ออมสินเปิดให้ดาวน์โหลดทางแอปพริเคชัน MyMo เท่านั้น ธนาคารออมสินอาชีพอิสระหรืออาชีพอะไรก็สามารถขอสินเชื่อได้ทั้งสิ้น ทั้งนี้ คุณจะต้องโหลดแอพฯและเลือกเมนู “จองสิทธิการสมัครสินเชื่อสู้ภัย COVID-19” ก่อน จากนั้นระบบของธนาคารออมสินอาชีพอิสระจะทำการกำหนดวันที่นัดหมายเพื่อให้คุณได้ยื่นกู้ จากนั้นจะต้องยืนยันเรื่องการขอสินเชื่ออีกครั้งโดยผ่านแอปพริเคชัน

อย่างไรก็ตามสำหรับธนาคารออมสินอาชีพอิสระจะเปิดสิทธิต่อวันให้วันละ 1 แสนคน เพื่อเป็นการป้องกันจำนวนผู้ใช้งานเพื่อลงทะเบียนขอสินเชื่อแบบจำนวนมากเกินไป และหลังจากนั้นธนาคารออมสินอาชีพอิสระจะเริ่มทยอยจ่ายวงเงินที่อนุมัติให้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม เป็นต้นไป เมื่อได้รับการยืนยันแล้วว่าผ่านนั่นเอง

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระดีอย่างไร

นับเป็นทางเลือกของอาชีพอิสระทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการรายย่อย ผู้ที่ต้องการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า หรือพนักงานเงินเดือนทั่วไปก็ตาม ก็สามารถขอลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ 2566 นี้ได้ทั้งสิน ไม่ได้จำกัดอาชีพแต่อย่างได้ ซึ่งเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด -19 อยู่ในขณะนี้นั่นเอง อย่างไรก็ตามสำหรับธนาคารออมสินอาชีพอิสระนั้นไม่ได้มีแค่สินเชื่อโควิดเท่านั้น แต่ทางธนาคารออมสินก็ยังมีสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ที่ช่วยในเรื่องการปรับโครงสร้างหนี้ โดยมีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับช่วงโควิด รวมทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลต่าง ๆ ที่จะมอบอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษด้วยเช่นกัน รองรับกับมาตรการเยียวยาประชาชนจากรัฐบาลด้วยส่วนหนึ่งนั่นเอง หากมีคำถามเพิ่มเติมเรื่องรายละเอียดสินเชื่อโควิด-19 ก็สามารถติดต่อได้ทาง Call Center ของธนาคารออมสิน โทร. 1115 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินออมสินกู้ง่ายๆ ไม่กำหนดรายได้
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตไม่เช็คบูโร
กำหนดรายได้ รายได้ไม่เกิน 25000 บาท
ร้อยละ สูงสุด 13.5% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ต้องใช้สลิป
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป
กู้เงินทำธุรกิจพร้อมรับเงินก้อนรู้ผลไว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป