k plus แอพกสิกรธุรกรรมการเงินปี 64
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 12 ปีขึ้นไป

ยกธนาคารกสิกรไทยมาไวในมือคุณด้วยแอพกสิกร K PLUS 2567 

ด้วยความสะดวกสบายของยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทต่อประชาชนคนไทยเป็นอย่างมาก สำหรับธนาคารกสิกรไทยเองก็ได้มีแอพกสิกรไทย K แบงค์ไว้เพื่ออำนวยความสะดวกเรื่องธุรกรรมการเงินต่างๆ เช่น สมัครบัตรเครดิตผ่านแอพกสิกร ให้กับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยทุกคนด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีวิธีสมัคร K PLUS ในโทรศัพท์ไม่ยุ่งยากโดยสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพริเคชันของธนาคารได้หลายระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ Android ก็ตาม จากนั้นก็ทำการล็อปอินเพื่อเข้าสู่ระบบ K PLUS โดยขั้นตอนการใช้งาน K PLUS จะต้องทำการยืนยันตัวตนของผู้สมัครเอง หากสามารถยืนยันตัวตนเพื่อสมัคร K PLUS ในโทรศัพท์ได้แล้ว ขั้นตอนการใช้งานอื่นๆ เช่น การขอสินเชื่อเงินสดกสิกร ก็จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป 

สำหรับการเข้าสู่ระบบ K PLUS เครื่องใหม่ หรือเรียกง่าย ๆ ว่ามีการเข้าใช้งานผ่านมือถือเครื่องอื่นก็สามารถใช้งานได้เลยตามปกติ โดยหากมีการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดการใช้งาน แอพกสิกรไทย แอพธนาคารกสิกร แล้วก็สามารถใช้งานได้ตามปกติกับเครื่องอื่น แต่ก็จะเป็นเรื่องระบบความปลอดภัยสำหรับการเข้าสู่ระบบ เพราะผู้สมัครอาจจะสงสัยว่าแอพธนาคารใช้ได้กี่บัญชี ก็ต้องบอกเลยว่าจะสามารถใช้งานได้เฉพาะของผู้สมัครซึ่งเป็นเจ้าของบัญชีแต่เพียงผู้เดียว เราจะไม่สามารถผูกบัญชีคนอื่นไว้แอพฯK PLUS ของเราได้ แต่หากผู้ใช้งานเองมีหลายบัญชีซึ่งเป็นชื่อเดียวกัน ก็สามารถเพิ่มบัญชีเองภายในแอพตามแต่จะใส่ไว้ได้เลย จึงไม่ต้องถามเลยว่า APP K PLUS เพิ่มบัญชีคนอื่นได้ไหม เพราะไม่ได้อย่างแน่นอน

2 เมนูยอดฮิตสำหรับการสใช้งานแอปพริเคชัน K PLUS

คุณสามารถเลือกจ่ายบิล โอนเงิน ยืมเงินด่วนกสิกร ชำระค่าใช้จ่ายด่วน รับโอนเงิน เติมเงินโทรศัพท์ โอนเงินแบบกลุ่ม ตั้งทำรายการล่วงหน้าได้ เช็คยอดแบบทันใจแล้วผ่านแอพ Kbank สามารถถอนเงินจากตู้ ATM แบบไม่ใช่บัตรได้อีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะสามารถทำธุรกรรมทั่วไปได้เหมือนกับมีตู้ ATM ไว้ในมือแล้ว ยังทำได้มากกว่านี้อีก เพราะฟังก์ชั่นการใช้งานของแอพกสิกรไทยมีเมนูเด็ดยอดฮิตที่ผู้ใช้งานบางคนอาจจะไม่รู้ว่านอกจากการขอกู้เงินธนาคารดอกเบี้ยต่ำ แอพฯสามารถทำได้ ดังนี้

  • ขอรายการเดินบัญชีผ่านแอพฯของธนาคารกสิกรไทยได้เลย โดยจะสามารถเลือกเดือนได้เลยว่าจะต้องการจำนวนกี่เดือน และส่งให้ในอีเมล์แบบทันทีไม่ต้องรอนานอีกด้วย ซึ่งก็จะมีความปลอดภัยเรื่องรหัสการเข้าถึงไฟล์ข้อมูลด้วยเช่นกัน ว่าจะต้องมีการใส่รหัสเฉพาะส่วนบุคคล
  • สร้าง QR CODE ใน K PLUS เพื่อรับเงินเองสำหรับบัญชีของเราได้เอง หรือจะสแกน QR CODE เพื่อทำการจ่ายเงินแบบด่วนให้ผู้อื่นก็ได้ทันใจ

 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ลงทะเบียนออมสินใหม่ไม่ต้องรอนาน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 4.2% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 กู้ได้จริง
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
กู้เงิน ธ.ก.ส กู้ง่ายๆ รู้ผลใน 30 นาที
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้ ( เฉพาะลูกค้า ธกส )
ร้อยละ สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
ยืมเงินออมสินกู้ง่ายๆ ไม่กำหนดรายได้
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป