สินเชื่ออาชีพอิสระไม่ใช้ฐานเงินเดือน
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ อาชีพฟรีแลนซ์ มีรายได้รายวัน ไม่ใช่พนักงานประจำก็กู้ได้ 2567 

เชื่อว่าหลายคนที่ไม่ได้มีอาชีพเป็นพนักงานประจำก็คงอยากจะหาสินเชื่อเช่นกัน ทั้งนี้ต้องยอมรับว่าการกู้เงินของผู้ที่มีอาชีพอิสระนั้นไม่ได้ง่ายเหมือนกับพนักงานประจำ ด้วยมุมมองเรื่องความมั่นคงที่ไม่ได้เป็นบริษัทรองรับ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่สามารถกู้เงินได้ เพราะมีคนที่ทำอาชีพอิสระจำนวนไม่น้อยที่ประสบความสำเร็จและมีรายได้มหาศาล หรือมีรายรับต่อเดือนไม่ต่างจากพนักงานประจำบริษัทก็ว่าได้ แต่ก็ต้องมาคัดเลือกเฉพาะสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระเท่านั้น เพื่อรองรับกับคุณสมบัติอาชีพอิสระ หรือการเป็นอาชีพฟรีแลนซ์นั่นเอง ไม่รอช้า เราไปดูสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายกันเลย

คัดเฉพาะสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 

1 สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สำหรับธนาคารกสิกรไทยก็จะมีสินเชื่อด้วยกันหลายแบบ และเป็นที่รู้จักกันดีของผู้ใช้บริการเพราะเป็นธนาคารที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างดี มีสินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระ สามารถยื่นเอกสารเพื่อสมัครทางออนไลน์ได้เลยไม่ว่าจะเป็นช่องทางเว็บไซด์ หรือทางแอปพริเคชัน KPLUS ของธนาคารกสิกรไทยเอง ก็ได้เช่นกัน โดยมีเอกสารที่ต้องเตรียม ดังนี้

  • กู้ได้แม้มีรายได้ไม่ชัดเจน เหมาะกับอาชีพอิสระ หรือการเป็นอาชีพฟรีแลนซ์
  • ต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
  • ใช้เอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้กู้เอง
  • เอกสาร 50 ทวิปีที่ผ่านมาล่าสุด หรือเป็นรายการเดินบัญชีที่ออกโดยธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน โดยจะต้องมีตราประทับและลายเซ็นของเจ้าหน้าที่ธนาคารให้เรียบร้อย

2 สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

เริ่มต้นกู้เงินเป็นจริงได้ ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระจากธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อบุคคลที่ประกอบอาชีพอิสระ และฟรีแลนซ์นั่นเอง โดยจะสามารถยื่นกู้ทางออนไลน์ก็ได้เช่นกัน ทั้งช่องทางเว็บไซด์ หรือทางแอปพริเคชัน SCB Easy App ก็ได้ ถือได้ว่ามีความสะดวกอย่างมากเลย 

  • วงเงินกู้สินเชื่อเริ่มต้น 10,000 บาท จนถึงวงเงินกู้สูงสุด 300,000 บาท 
  • ผ่อนต่อเนื่องได้นานสุด 36 เดือน
  • สมัครได้เองโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด

3 สถาบันการเงินเป็นเพียงตัวอย่างที่ตอบคำถามได้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ นอกจากนี้ยังมีสถาบันการเงินที่เป็นธนาคารอื่นอีกด้วย แต่ไม่ใช่ทุกสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระเพราะบางธนาคารก็ไม่มีสินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระ เช่น สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่มีเฉพาะสินเชื่อเพื่อนำไปประกอบธุรกิจและสินเชื่อส่วนบุคคลพนักงานประจำ หรือสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพที่มีเฉพาะสินเชื่อเพื่อนำไปประกอบธุรกิจและสินเชื่อส่วนบุคคลพนักงานประจำเช่นกัน เป็นต้น อาจจะไม่สามารถฟันธงได้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระง่ายที่สุด เพราะสินเชื่อไหนอนุมัติง่ายก็มีปัจจัยหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการเข้าออกของรายได้ต่อเดือนของคุณ หรือที่เรียกว่า Statement ของคุณด้วยเช่นกัน 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงิน ธ.ก.ส กู้ง่ายๆ รู้ผลใน 30 นาที
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้ ( เฉพาะลูกค้า ธกส )
ร้อยละ สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
สินเชื่อธนชาตพร้อมบริการดอกเบี้ยถูกที่สุด
กำหนดรายได้ 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-70 ปี
ลงทะเบียนออมสินใหม่ไม่ต้องรอนาน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 4.2% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยได้เงินทันทีในปี 64
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ