กู้เงินซื้อบ้านซื้อคอนโดอนุมัติไวใน 30 นาที
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด EIR 4.16% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี

โครงการกู้เงินซื้อบ้าน สำหรับเงินเดือน 9000 ซื้อบ้านได้ไหม กับธนาคาร ธอส 2567/2024

เรื่องกู้เงินซื้อบ้าน ใคร ๆ ก็คิดว่าเป็นเรื่องที่ ออกจะไกลตัวพอสมควร เพราะราคาบ้าน และดอกเบี้ย จากเดิมที่เคยอยู่ที่หลักแสน ปัจจุบันนี้ถ้าหากเป็นบ้านเดี่ยวก็จะขึ้นอยู่ที่หลักล้านกันเลยทีเดียว ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงจะถอดใจแล้วว่าด้วยฐานเงินเดือนน้อย ๆ คงไม่มีโอกาสได้มีบ้านเป็นของตัวเองแน่นอน แต่ด้วยเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ของธนาคาร นำทางโครงการของรัฐบาลที่จะช่วยให้คนที่มีรายได้น้อยได้มีโอกาสซื้อบ้านเดี่ยวราคาถูกได้ 

กู้เงินซื้อบ้าน กับสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย รายได้น้อยก็กู้ได้ 2567/2024

กู้เงินซื้อบ้าน เงินเดือน 9000 ซื้อบ้านได้ไหม

โดยปกติสำหรับธนาคารทั่วไป ที่จะปล่อยให้กู้เงินซื้อบ้านได้ ผู้กู้จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สำหรับคนที่มีเงินเดือนน้อยก็อาจจะไม่ได้มีโอกาสที่จะมีบ้านได้เลยดังนั้นจึงมีโครงการของรัฐบาลเพื่อช่วยให้คนที่มีรายได้น้อยสามารถที่จะหาซื้อบ้านได้ อย่าง ธนาคาร ธอส ที่เปิดโอกาสให้ กลุ่มคนที่มีรายได้น้อยกว่า 9000 บาทสามารถจะกู้เงินซื้อบ้านได้โดยสามารถที่จะให้มีผู้ค้ำประกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ดังนั้นธนาคาร ธอส จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคำถามที่ว่าเงินเดือน 9000 ซื้อบ้านได้ไหม 

กู้เงินซื้อบ้าน กับธนาคาร ธอส สินเชื่อโครงการบ้านเอื้ออาทร 

จะเป็นสินเชื่อตามนโยบายรัฐที่จะให้บุคคลที่มีเงินเดือนน้อยสามารถที่จะเป็นเจ้าของบ้านได้ โดยวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติจะได้ไม่เกิน 100 เปอร์เซ็นต์ของราคาบ้าน ให้มีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ไม่เกิน 30 ปี และในกรณีนี้หากเมื่อรวมกับอายุของผู้กู้แล้วจะต้องไม่เกิน 65 ปี โดยอัตราดอกเบี้ยกู้เงินซื้อบ้าน ที่จะได้ก็จะเป็นเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร ธอส และตามโครงการบ้านเอื้ออาทร 

การเตรียมตัวกู้เงินซื้อบ้าน สำหรับผู้ที่มีรายได้หรือมีเงินเดือนน้อย 

  1. จะเลือกสินเชื่อบ้านที่ไหนดี กรณีที่เรามีรายได้น้อย ก็คือก่อนอื่นจะต้องเลือกดูสินเชื่อบ้าน เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ต้องการกู้เงินซื้อบ้าน ว่าธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อให้ได้เท่าไหร่ในกรณีที่จะซื้อบ้านในแต่ละโครงการ 
  2. อัตราดอกเบี้ยสำหรับ 3 ปีแรกในการผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย จะดูแนวโน้มยอดเงินในการผ่อนชำระสำหรับ 3 ปีแรกและ หลัง 3 ปีขึ้นไป
  3. ระยะเวลาในการผ่อนชำระ ซึ่งสำหรับบุคคลที่มีเงินเดือนน้อย อาจจะเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระ มากกว่า 10 หรือ 20 ปีไปก่อน ซึ่งเมื่อระยะเวลาผ่านไปละเมื่อรายได้ของผู้กู้มีเพิ่มมากขึ้นสามารถที่จะปรับเงื่อนไขในการผ่อนชำระได้ ในกากู้เงินซื้อบ้าน 
  4. ให้ดูว่าสำหรับประชาชนที่มีเงินเดือนน้อย หรือมีโครงการสำหรับ  สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย หรือหากจะเป็นโครงการอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ของสินเชื่อธนาคารต่าง ๆ ก็สามารถที่จะเลือกมาพิจารณาในการเลือกซื้อบ้านได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพกระเป๋าตังลงทะเบียนรับเงินเยียวยา
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 18 ปีขึ้นไป
สินเชื่อฟื้นฟูแก้ปัญหาการเงินในปี 2567
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 5% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินซื้อที่ดินพร้อมโฉนดและระยะผ่อนนาน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด EIR 4.16% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
กู้เงินไทยพาณิชย์ SCB ฟรีค่าธรรมเนียม
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี