แอพป๋าเงินด่วนรู้ผลไว ไม่คิดค่าดอกเบี้ย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 28% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ

แอพป๋า ให้เงินแบบป๋า ๆ ขอสินเชื่อแบบออนไลน์ได้จริง 2566

ด้วยความยุ่งยากในการยื่นเรื่องทำเอกสารเพื่อขอสินเชื่อกู้เงินในปัจจุบันมีความยุ่งยากเป็นอย่างยิ่ง ไหนจะขอเอกสารแล้วไม่จบไม่สิ้น แต่ผลการอนุมัติไม่ผ่านเสียอย่างนั้น หรือบางทีเงินที่ให้กู้ก็น้อยเสียเหลือเกินจนไม่สามารถได้เงินก้อนตามที่ต้องการได้ ดังนั้นการขอสินเชื่อแบบออนไลน์จึงต้องพิจารณาให้ดีว่าจะขอสินเชื่อกับที่ไหน ไม่ใช่แค่ต้องเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายเท่านั้น แต่ต้องได้เงินก้อนจริง ทันใจ วันนี้เราจึงเปิดสินเชื่อหนึ่งที่มีความน่าสนใจ เรียกว่ามาแรงแซงโค้งสุด ๆ นั่นก็คือ แอพป๋าใจดีให้ยืม แอพในเครือเดียวกับแอพเงินทันเด้อ scb ซึ่งจะมีรายละเอียดความน่าสนใจอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย

ส่องจุดเด่นของแอพป๋าก่อนตัดสินใจกู้เงิน

  • แอพป๋า แอพเงินด่วนออนไลน์ 30 นาทีเท่านั้น ซึ่งใช้เวลาการพิจารณาอย่างรวดเร็วเมื่อเอกสารครบ ก็รอผลได้เลย
  • เงินด่วนแอพป๋าใช้ระบบ e-KYC เพื่อใช้พิสูจน์หรือเป็นการยืนยันตัวตน ซึ่งสามารถทำได้ทั้งใช้บัตรประชาชนยืนยันกับสาขาของ Jaymart Shop, Casa Lapin หรือจะยืนยันตัวตนกับตัวแทนแอพกู้เงินป๋าก็ได้เช่นกัน ไม่ต้องคัดเนายุ่งยากแต่อย่างใด เรียกว่าใช้งานผ่านระบบดิจิทัลเพื่อลดความซับซ้อนได้ด้วยเช่นกัน
  • แอพป๋า เป็นแอพเงินด่วนออนไลน์ที่สามารถเลือกใช้งานได้ผ่านระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และ IOS ก็ได้ 
  • สามารถใช้เป็นสินเชื่อแบบอเนกประสงค์ได้ตามความต้องการ
  • ยิ่งใช้ยิ่งได้คะแนน เพราะจะมีคะแนนให้ผู้สมัครใช้บริการแอปป๋าใจดีให้ยืม ซึ่งก็จะได้รับคะแนนตั้งแต่เริ่มการยืนยันตัวตนเลย จากนั้นก็สามารถเพิ่มคะแนนในแอปพริเคชันด้วยการทำแบบสอบถามที่ได้รับมา จากนั้นระดับของคุณก็จะเพิ่มอัตโนมัติทันทีเป็น Gold Level เรียกได้ว่าเป็นการอัพเกรดแบบทันใจตั้งแต่เริ่มใช้เลย ถือเป็นการดึงดูดผู้สมัครใช้บริการให้มีความน่าสนใจได้มากขึ้นตรงจุดนี้
  • ลักษณะสินเชื่อของแอพฯมีหลายแบบ ซึ่งมีสินเชื่อน้องใหม่ที่น่าสนใจชื่อว่า J Loan life ซึ่งเป็นการปรับสินเชื่อให้มีความเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น 
  • สามารถนำวงเงินไปใช้หนี้บัตรเครดิตได้ด้วย หรือใช้ปิดหนี้ที่อื่นก็ได้เช่นกัน 
  • ผู้ใช้งานจะมี JFIN Wallet เพื่อเป็นโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้ลูกค้าของแอปพริเคชันได้สามารถใช้ส่วนลดหรือใช้บริการจากร้านค้าที่ร่วมรายการก็ได้เช่นกัน 
  • รอรับผลการอนุมัติแอปกู้เงินป๋าได้ผ่านทางสาขาสำนักงานได้ทันที หรือทางไปรษณีย์ก็ได้เช่นกัน แล้วแต่ความต้องการของลูกค้าได้เลย

ลักษณะของแอพป๋าเพื่อมุ่งหวังให้ประชาชนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำให้กู้เงินแอพป๋า ด้วยการกู้เงินแบบดิจิทัล และมีความสอดคล้องการพฤติกรรมของคนในสังคม ทำให้มีความง่ายในเรื่องการใช้จ่ายสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระจากเงินกู้ของป๋าได้จริง


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ ธกส เพื่อลูกค้าธนาคารปีล่าสุด
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้ ( เฉพาะลูกค้า ธกส )
ร้อยละ สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
สินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อประชาชนวันนี้
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
เงินทันเด้อ scb ฟรีค่าสมัครรู้ผลวันนี้
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-57 ปี
กู้เงินกสิกรผ่านแอพ Kplus ออนไลน์ได้จริง
กำหนดรายได้ 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป