แอพกระเป๋าตังลงทะเบียนรับเงินเยียวยา
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 18 ปีขึ้นไป

สะดวกง่าย มารู้จักกับการใช้งานแอพกระเป๋าตังให้มากขึ้นกันเถอะ 2567

เชื่อว่าทุกวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับแอปพริเคชันอย่างแอพเป๋าตัง หรือบางคนก็อาจจะเรียกว่าแอพกระเป๋าตังซึ่งก็คือแอพฯเดียวกันนั่นเอง โดยเป็นแอพฯที่ถูกพัฒนามาจากธนาคารกรุงไทย สาเหตุที่แอพเป๋าตังกรุงไทยเป็นที่โด่งดังไปทั่วก็คงหนีไม่พ้น เป็นเพราะแอพฯนี้ถูกบังคับให้ใช้กับการได้รับสิทธิจากมาตรการเยียวยาเงินจากรัฐบาลผ่านโครงการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคนล่ะครึ่งเฟส 3 ลงทะเบียน หรือใช้รับเงินเป๋าตังเราชนะ 7000 บาท หรือจะรับสิทธิเป๋าตังแจก 3000 บาท โดยผู้ที่สามารถใช้งานสิทธิจากโครงการดังกล่าวจะต้องสแกนหรือจ่ายเงินผ่านแอพกระเป๋าตังเท่านั้น ทั้งนี้การโหลดแอพกระเป๋าตังสามารถรองรับทุกระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือเพื่อให้สามารถเข้าถึงประชาชนได้มากที่สุด

วิธีใช้แอพกระเป๋าตังให้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้เราจะมาพูดถึงวิธีใช้แอพกระเป๋าตังฟีเจอร์หรือเมนูที่เราสามารถเลือกใช้งานต่าง ๆ  เช้น หน้าเงินเยียวยา ม 33 เรารักกัน ได้มากขึ้น ไหน ๆ ก็มีการให้ลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังติดเครื่องมาแล้ว เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง 

  • เพราะเป็นเป๋าตังกรุงไทย จึงสามารถใช้งานด้วยวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังได้ด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่เป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว สามารถเลือกลิ้งค์ได้เลยทันที ผ่านเมนูผูกบัญชี
  • เราไม่สามารถใช้งานแบบมี 2 id เป๋าตังในเครื่องเดียวได้ เพราะเป็นเรื่องระบบความปลอดภัยของแอพฯ ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายกับแอพฯของธนาคาร เพื่อให้ผู้สมัครใช้งานได้เฉพาะผู้สมัครที่ลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังไว้แล้วเท่านั้น หากคุณต้องการใช้ ID หรือบัญชีผู้ใช้งานคนอื่นจะไม่ใช้แค่การออกจากระบบแล้วเข้าใหม่ แต่คุณจะต้องลบแอพกระเป๋าตังล่าสุดออกจากเครื่องโทรศัพท์มือถือของคุณเสียก่อน จากนั้นก็ทำการติดตั้งใหม่อีกครั้ง ระบบก็จะให้คุณเข้าระบบใหม่ ส่ง OTP มาที่เบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้
  • บ่อบครั้งที่แอพกระเป๋าสตางค์เข้าไม่ได้ คำตอบง่าย ๆ เลยก็คือ เพราะระบบล่มเนื่องจากผู้ใช้งานจำนวนมาก เรื่องนี้เป็นความผิดพลาดจากระบบที่จะต้องรอและรอเพื่อให้ระบบดีขึ้นเท่านั้น การแก้ไขเบื้องต้นคือ คุณอาจจะพยายามเข้าใช้งานล่วงหน้าก่อนถึงเวลาต้องสแกนจ่ายจริงจากแอพกระเป๋าตัง แต่เมื่อคุณเข้าระบบได้แล้วจะต้องกดเมนูไปมา เพื่อให้ระบบรู้ว่าคุณกำลังใช้งานอยู่ เพราะหากเข้าระบบแต่ไม่กดหรือทำอะไรเลยก็จะเลยเวลาที่กำหนด ก็จะต้องออกจากระบบอัตโนมัติ โดยระบบจะแจ้งว่าเลยเวลาที่กำหนด และต้องเข้าใหม่นั่นเอง 
  • คุณสามารถใช้งานแอพกระเป๋าตังกรุงไทยเพื่อทำรายการอื่นได้ เช่น การลงทะเบียนการฉีควัคซีนกับไทยร่วมใจ รับเงินเราไม่ทิ้งกัน 2567 ล่าสุด มีกระเป๋าสุขภาพที่สามารถบันทึกรายการเกี่ยวกับสุขภาพ ตลอดจนเรื่องเงินกู้เพื่อการศึกษา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อนาโนบริการไฟแนนซ์ให้กู้เงินด่วน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ อายุ 21 ปีขึ้นไป
กู้เงิน ธ.ก.ส กู้ง่ายๆ รู้ผลใน 30 นาที
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้ ( เฉพาะลูกค้า ธกส )
ร้อยละ สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
กู้เงินซื้อที่ดินพร้อมโฉนดและระยะผ่อนนาน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด EIR 4.16% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
krungthai next แอพกรุงไทยใจดีปี 2024
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 15 ปีขึ้นไป