สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยให้เงินทันที
กำหนดรายได้ 13000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด MRR+6% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ

อยากสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีหรือไม่ ทางเลือกผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567

ไม่ได้เป็นมนุษย์เงินเดือนแล้วจะสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนอาชีพอิสระ 2567 ได้หรือไม่ ..คงเป็นคำถามที่ค้างคาใจอย่างมาก เพราะหลายสถาบันเงินนั้นไม่ได้มีการสมัครเงินอาชีพอิสระ ยิ่งหากพูดถึงสถาบันกรุงไทยด้วยแล้ว ซึ่งการที่จะสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยได้ ก็มักจะต้องเป็นผู้ที่มีบัญชีเงินกับธนาคารเท่านั้น ดังนั้น โอกาสที่จะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยคงเป็นไปได้ยาก แล้วอย่างนี้สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระกันล่ะ?

มีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจริงหรือไม่?

ซึ่งอันที่จริงแล้วต้องทำความเข้าใจว่าสำหรับสิสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระก็มีเช่นกัน เพราะนอกจากธนาคารกรุงไทยจะให้สินเชื่อให้มนุษย์เงินเดือนที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารแล้ว คนที่มีเงินเดือนต่างธนาคาร หรือผู้ประกอบการอิสระทั่วไปก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยได้เช่นกัน ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจะไม่ได้เป็นการแจ้งคุณสมบัติโดยตรงว่าเป็นอาชีพอิสระกู้เงินกับธนาคาร เพราะธนาคารก็จะพิจารณาเบื้องต้นไม่ผ่านทันที แต่สำหรับการกู้เงินอาชีพอิสระนั่นจะอยู่ในกลุ่มหมวดด้วยกับการขอสมัครเดียวกับเจ้าของกิจการร้านค้ารายย่อยทั่วไปนั่นเอง 

จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้อย่างไร

สินเชื่อที่มีความเป็นไปสูงสุดเมื่อต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนั่นก็คือ “สินเชื่อ Smart Money” เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่มีรายละเอียดเกี่ยวข้องกับการอนุมัติวงเงินให้กับลูกค้าทั่วไปที่ไม่ใช่แค่มนุษย์เงินเดือนนั่นเอง ซึ่งการขอสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ประเภท “สินเชื่อ Smart Money” นี้จะมีรายละเอียดที่ควรจะต้องรู้ ดังต่อไปนี้

เงื่อนไขการขอสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย“สินเชื่อ Smart Money”

  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเริ่มต้น 30,000 บาทขึ้นไป 
  • สำหรับบุคคลที่ต้องการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจะต้องเป็นอาชีพที่เกี่ยวข้องกับกิจการ ร้านค้า ธุรกิจรายย่อยทั่วไป 
  • หากทำธุรกิจมีหน้าร้านจะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี โดยสามารถแสดงหลักฐานหรือเอกสารที่ยืนยันได้ว่าประกอบดำเนินกิจการมาแล้วจริง
  • ต้องเป็นกิจการหรือธุรกิจของผู้กู้เอง 
  • จะต้องไม่มีประวัติเสียเรื่องการเงินมาก่อน หรือจะต้องไม่มีหนี้สินเป็นจำนวนมากติดตัวอยู่ ซึ่งธนาคารจะทำการพิจารณาว่าผู้กู้มีความสามารถในการผ่อนชำระได้จริงหรือไม่ 
  • ไม่จำเป็นจะต้องมีรายได้หรือเงินเดือนเข้าออกธนาคารกรุงไทยก็ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้เช่นกัน 

นอกจากผู้สมัครจะเป็นอาชีพเจ้าของกิจการทั่วไปแล้ว มนุษย์เงินเดือนทั่วไปก็สามารถขอขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยประเภท “สินเชื่อ Smart Money” นี้ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งช่องทางการจ่ายชำระแต่ละงวดก็สามารถผ่อนชำระได้กับทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นแอปพริเคชันของธนาคารเอง หรือผ่านตู้ ATM หรืออื่น ๆ ที่สะดวกได้มากมายหลายช่องทาง หรือจะสามารถขอตัดบัญชีเงินเดือนก็ได้เช่นกัน


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระไม่ใช้ฐานเงินเดือน
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี
กู้เงินทำธุรกิจพร้อมรับเงินก้อนรู้ผลไว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป
แอพป๋าเงินด่วนรู้ผลไว ไม่คิดค่าดอกเบี้ย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 28% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
แอพเถ้าแก่ยืมเงินขอตังค์คนมีเงินได้จริง
กำหนดรายได้ 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี