กู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านบริการมากมาย
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-59 ปี

พิเศษ! กู้เงินกรุงศรีอยุธยาช่องทางออนไลน์ รับสิทธิประโยชน์เพิ่มมากมาย 2566

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อดีดีสักก้อนก็คงอยากจะเลือกสินเชื่อที่สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเดินทางไปสมัครที่สาขา แถมเป็นการกู้เงินด่วนถูกกฎหมายด้วยได้ก็จะดีมาก ซึ่งปัจจุบันมีทางเลือกการกู้เงินมากมายหลายช่องทางที่สามารถขอเงินด่วนได้ทันทีทางออนไลน์ และวันนี้เรามีตัวเลือกที่น่าสนใจมากเพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วนนั่นก็คือกู้เงินกรุงศรีอยุธยา ซึ่งดูแล้วก็เหมือนเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลปกติทั่วไป แต่ความพิเศษนั่นก็คือ คุณจะสามารถรับสิทธิ์พิเศษเมื่อกู้เงินกรุงศรีอยุธยาแบบออนไลน์ได้ทันที ซึ่งจะมีรายละเอียดความน่าสนใจอย่างไร ไปดูกันเลย

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา กับสินเชื่อหมนุเวียนส่วนบุคคล IFIN

เป็นลักษณะขอสินเชื่อเพื่อใช้จ่ายได้ตามความต้องการ หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์อเนกประสงค์นั่นเอง โดยผู้สมัครไม่ต้องแจ้งความประสงค์ว่าจะนำสินเชื่อไปใช้จ่ายเรื่องอะไร ไม่เหมือนกับสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนบ้านหรือรถยนต์แต่อย่างใด ทั้งนี้ ผู้กู้เงินกรุงศรีอยุธยาจะสามารถรับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีได้เลยทันทีไม่ต้องยุ่งยากแต่อย่างใด ทั้งนี้นอกจากจะเป็น เงินกู้ส่วนบุคคลแล้ว ยังเป็นวงเงินลักษณะหมุนเวียนใช้จ่ายอีกด้วย เมื่อมีการชำระก็จะนำยอกเงินดังกล่าวมาทบต้น เพื่อให้สามารถขอกู้เงินธนาคารกรุงศรีได้อีก เรียกว่าเป็นลักษณะแบบเงินหมุนเวียนสำหรับกู้เงินมาทำธุรกิจ

รายละเอียดกู้เงินกรุงศรีอยุธยา IFIN

  • สามารถขอกู้เงินกรุงศรีได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องมีบุคคลมาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด หรือไม่ต้องนำหลักทรัพย์มาค้ำประกันการขออนุมัติด้วยเช่นกัน
  • ไม่จำกัดอาชีพในการขอสินเชื่อกรุงศรี ifin ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของธุรกิจ อาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อได้สบายไม่ต้องกังวล
  • เป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกทุก ๆ วัน ยิ่งชำระคืนได้มาก ก็หมดไว ไม่ค้างหนี้ยาว ไม่เสียดอกนาน
  • ไม่ต้องเสียเวลาสมัครหลายรอบ เพราะเพียงแค่คุณสมัครกู้เงินกรุงศรีอยุธยา IFIN ธนาคารปล่อยสินเชื่อตลอดชีวิตไปเลย เนื่องจากเป็นวงเงินกู้แบบหมุนเวียนนั่นเอง เมื่อชำระเงินคืนก็จะทบเงินต้นได้ใหม่ไปเรื่อย ๆ 
  • อนุมัติเร็วไม่ต้องรอนาน และยังเลือกผ่อนสินเชื่อเงินด่วนทันใจจ่ายเบาสบาย ตั้งแต่ 12 งวด(เดือน) ไปจนกระทั่งสูงสุด 60 งวด (เดือน) 

เงื่อนไขพิเศษสำหรับคนที่กู้เงินกรุงศรีอยุธยาช่องทางออนไลน์

  • สิทธิ์พิเศษ ไม่ต้องเสียค่าอากรแสตมป์สักบาท
  • สิทธิ์พิเศษ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการจัดการวงเงินกู้เงินกรุงศรีอยุธยาแต่อย่างใด
  • สิทธิ์พิเศษ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีของคุณ เมื่อได้รับการอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้ว
  • สิทธิ์พิเศษ ไม่ต้องเสียค่าถอนเงินสดออกมาใช้จ่าย ในทุกครั้งที่ต้องถอนเงินออกจากบัตรจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมถอนเงินสดแม้แต่บาทเดียว 

 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินไทยพาณิชย์ SCB ฟรีค่าธรรมเนียม
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี
แอพป๋าเงินด่วนรู้ผลไว ไม่คิดค่าดอกเบี้ย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 28% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตไม่เช็คบูโร
กำหนดรายได้ รายได้ไม่เกิน 25000 บาท
ร้อยละ สูงสุด 13.5% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อธนชาตพร้อมบริการดอกเบี้ยถูกที่สุด
กำหนดรายได้ 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-70 ปี