แอพเถ้าแก่ยืมเงินขอตังค์คนมีเงินได้จริง
กำหนดรายได้ 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี

รวมทุกเมนูร้านค้าสำหรับพ่อค้า แม่ค้าทั้งหลาย ด้วยแอพเถ้าแก่ยืมเงินก็ได้ บันทึกรายการสินค้าก็ดี

เบื่อไหมที่จะต้องสลับแอปพริเคชันไปมา เพื่อบันทึกข้อมูลทางรายการ วันนี้เราจะมาแนะนำแอพเถ้าแก่ยืมเงินที่สามารถได้ทั้งยืนเงิน กู้เงินทำสินเชื่อได้จริง และยังสามารถยันทึกข้อมูลสินค้า รายรับรายจ่ายแต่ละวัน ช่วยในการคำนวณรายการได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องวุ่นวายสลับแอพฯไปมาให้ปวดหัวแต่อย่างใด ไม่รอช้า เราไปรู้จักกับแอพฯนี้กันเลยดีกว่า

แอพเถ้าแก่ยืมเงินได้จริงไหม แล้วใช้งานยังไง

แอพเถ้าแก่ยืมเงินได้จริง โดยชื่อของแอปพริเคชันนี้จริง ๆ มีชื่อว่า “เถ้าแก่” แค่นี้ แต่คนเรียกติดปากเป็นลักษณะเก่นของผู้ใช้บริการนั้นมองว่าแอพฯนี้เป็นแอพสินเชื่อ เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นแอพให้ยืมเงินนั่นเอง ซึ่งคนที่ต้องการใช้บริการกับแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้ จะต้องนำเงินไปใช้กับธรุกิจเท่านั้น เพราะแอพฯนี้ให้บริการเป็นแอพสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการกิจการ ธุรกิจรายย่อย เหล่าพ่อค้า แม่ค้าทั้งหลาย ไม่ได้เป็นการให้บริการสินเชื่อบุคคลเพื่อใช้จ่ายอเนกประสงค์แต่อย่างใด สำหรับคนที่ต้องการดาวน์โหลดเพื่อใช้งานจะสามารถใช้งานได้ผ่านระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น ไม่สามาถใช้งานแอพยืมเงิน ios 2567 ได้แต่อย่างใด ก็คงต้องรอแอพฯทำการพัฒนาต่อไปว่าจะมีให้ผู้ใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้ และเป็นแอพยืมเงินได้จริง ios ในอนาคตหรือไม่ 

เมนูเด่นของแอพเถ้าแก่ยืมเงิน

  1. แอพให้ยืมเงินเพื่อผู้ประกอบการโดยตรง เพียงเข้าไปสมัครกรอกข้อมูลแสดงตัวว่าคุณเป็นเจ้าของกิจการ และทำการอัพโหลดเอกสารเฉพาะที่ทางแอพฯต้องการ ก็รอทราบผลการอนุมัติได้ไม่ยุ่งยาก
  2. สามารถใช้งานแอพฯเถ้าแก่เพื่อทำการบันทึกรายรับรายจ่าย สามารถสรุปยอดขาย การจัดซื้อวัสดุ รายการนับสต๊อกสินค้า สามารถทำได้ทุกวัน แอพฯก็จะช่วยคุณคำนวณรายได้หรือสรุกรายการรายวันเพื่อนำมาเทียบกับรายการจริงที่ยันทึก ก็นับเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้ผู้ประกอบการใช้ชีวิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งข้อมูลที่ถูกบันทึกจะไม่ได้เป็นเพียงแหล่งข้อมูลดิบ ๆ แต่สามารถช่วยวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกให้ได้ด้วยเช่นกัน 
  3. นอกจากเป็นแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้แล้ว มีฟีเจอร์อีกอย่างที่น่าสนใจก็คือ เลือกทำโปสเตอร์ผ่านแอพฯได้ด้วย ซึ่งสามารถใช้งานได้ไม่ยุ่งยาก มีหลายแบบให้ตกแต่งเพื่อทำโปสเตอร์แบบเร่งด่วนได้ทันใจ อัพโหลดเพื่อทำการตลาดนำเสนอข้อมูลได้ทันที ไม่ต้องทำกราฟฟิคผ่านแอพฯต่าง ๆ ที่ซับซ้อน เหมาะกับการใช้งานแบบเร่งด่วนได้เป็นอย่างดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กู้เงินซื้อที่ดินพร้อมโฉนดและระยะผ่อนนาน
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด EIR 4.16% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
k plus แอพกสิกรธุรกรรมการเงินปี 64
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 12 ปีขึ้นไป
กู้เงินซื้อบ้านซื้อคอนโดอนุมัติไวใน 30 นาที
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด EIR 4.16% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-65 ปี
แอพป๋าเงินด่วนรู้ผลไว ไม่คิดค่าดอกเบี้ย
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 28% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ