ยืมเงินกรุงไทยให้เงินด่วนผ่านสินเชื่อต่างๆ
กำหนดรายได้ 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 20% ต่อปี
อายุ ไม่กำหนดอายุ

ยืมเงินกรุงไทยใจดี.. ให้เงินง่ายทันที ไม่ต้องรอนาน วงเงินสูงสุดถึง 1 แสนบาท 2567

หากคุณกำลังต้องการยืมเงินกรุงไทยแต่ไม่รู้จะเลือกสมัครบริการสินเชื่อประเภทไหนดีที่สมัครได้ง่าย วันนี้เรามีทางเลือกของคนที่ต้องการเงินด่วน ติดต่อขอเงินฉุกเฉินกรุงไทยปุบ ได้รับเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีทันทีทันใด ทั้งนี้ สำหรับธนาคารกรุงไทเป็นธนาคารที่จัดว่าเป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ทำให้ลูกค้าหลายคนที่มีสิทธิ์กู้เงินได้มักจะเป็นข้าราชการ พนักงานของรัฐ เจ้าหน้าที่รัฐ ทั้งลูกจ้างและเจ้าหน้าที่ประจำข้าราชการ ซึ่งสังกัดอยู่ในหน่วยงายราชการและรัฐวิสาหกิจจึงจะสามารถยืมเงินกรุงไทยได้ หรือเรียกได้ว่ามีสิทธิ์ในการขอสินเชื่อมากกว่า ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำช่องทางการขอเงินฉุกเฉินกรุงไทย ที่ไม่ได้จำเป็นจะต้องเป็นข้าราชการหรือพนักงานรัฐ รัฐวิสาหกิจแต่อย่างใด ก็สามารถยืมเงินกรุงไทยได้จริง โดยไม่จำกัดอาชีพ ซึ่งลักษณะของการยืมเงินกรุงไทยแบบนี้จะมีรายละเอียดอย่างไร ไปดูกันเลย

ยืมเงินกรุงไทยด้วยสินเชื่ออะไร 

ผลิตภัณฑ์หรือสินเชื่อตัวนี้ที่ยืมเงินกรุงไทยได้ จะมีชื่อว่า “สินเชื่อกรุงไทยใจดี” ซึ่งเป็นบริการเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีทันทีทันใด ไม่ว่าคุณจะต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย หรือวงเงินเท่าไรก็ตาม

  • บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ได้เลยทันที ไม่ต้องรอ สมัครผ่านแอปฯ Krungthai NEXT
  • วิธียืมเงินไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีเอกสารเยอะ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันสินเชื่อแต่อย่างใด
  • ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมมสินเชื่อกรุงไทยใจดี 
  • ไม่ต้องมีดอกเบี้ย หากไม่มีการใช้จ่ายวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ

โดยลักษณะของสินเชื่อจะเป็นการอนุมัติวงเงินให้กับผู้สมัครตามการพิจารณาของเจ้าหน้าที่ธนาคารเอง ว่ารายได้รวมทั้งประวัติการเงินของลูกค้าเป็นอย่างไร เมื่อได้วงเงินตามเห็นสมควรแล้วก็จะถอนออกมาใช้จ่ายเมื่อไรก็ตาม โดยที่เป็นเสมือนวงเงินสดสำรองเป็นเงินก้อนให้นั้นเอง หากไม่มีหารใช้จ่ายสินเชื่อก็จะไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยแต่อย่างใด

รายละเอียดยืมเงินกรุงไทยใจดี

เมื่อได้ฟังว่าไม่ได้จำกัดอาชีพของผู้สมัครรวมทั้งเห็นถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ไปแล้ว ก็ทำให้หลายคนอยากเตรียมยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีเสียแล้ว แต่เดี๋ยวก่อน เพราะกรุงไทยให้ยืมเฉพาะบุคคลเท่านั้น เรียกได้ว่ามีข้อจำกัดสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินกรุงไทยพอสมควร 

เพราะเงื่อนไขที่สำคัญที่สุดที่กรุงไทยให้ยืมวงเงินของสินเชื่อกรุงไทยใจดีนี้ก็คือ ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยจะเป็นผู้ที่เปิดให้ผู้สมัครได้ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT เองเท่านั้น เรียกง่าย ๆ ว่า สำหรับคนที่ต้องการยืมเงินกรุงไทยจะขอสินเชื่อได้เมื่อได้รับคำเชิญชวนของธนาคารเสียก่อน ซึ่งคนที่จะได้รับโอกาสการได้สมัครสินเชื่อตัวนี้นั้นก็จะต้องเป็นผู้สมัครที่มีบัญชีของธนาคารกรุงไทยแล้วเท่านั้น และจะต้องมีการใช้งานหรือเป็นลูกค้าชั้นดีของธนาคารแล้ว 


อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

netbank ktb ฟรีค่าสมัคร ผูกบัญชีง่ายๆ
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ อายุ 15 ปีขึ้นไป
กู้เงินทำธุรกิจพร้อมรับเงินก้อนรู้ผลไว
กำหนดรายได้ ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ต้องใช้สลิป
กำหนดรายได้ 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ อายุ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่มีผู้ค้ำ
กำหนดรายได้ 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ สูงสุด MRR+7% ต่อปี
อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี